USD / RUB thách thức mức tối thiểu hàng tháng ở các mức dưới 64,00

Tỷ lệ tham chiếu là mức trung bình của tỷ lệ mua và bán so với đồng euro, được tính theo thủ tục hòa giải hàng ngày giữa các ngân hàng trung ương trong và ngoài hệ thống ngân hàng trung ương châu Âu, chú ý bảo lãnh tỷ giá hối đoái được công bố phản ánh các điều kiện thị trường hiện hành tại thời điểm thủ tục hòa nhạc hàng ngày. Trong kịch bản giảm giá, các nhà giao dịch nên tìm kiếm giá để thách thức sự chậm lại của tuần trước, ở mức 100,35. Cuối cùng, giá sẽ tìm thấy một mức hỗ trợ và sẽ làm cho sự phục hồi tăng lên để hỗ trợ (màu xanh lá cây).

Nếu đồng đô la Mỹ bắt đầu suy yếu, trước tiên các nhà giao dịch sẽ tìm kiếm chỉ số giảm xuống dưới đường EMA 10 ngày được hiển thị ở mức 100,85. Đồng đô la Mỹ (USD) dự kiến ​​sẽ vẫn mạnh trong năm 2017. Đồng đô la Mỹ còn được gọi là đô la Mỹ và đô la Mỹ. Đồng đô la Mỹ được chia thành 100 xu. Sử dụng các loại tiền tệ trao đổi ” để biến đồng đô la Mỹ thành loại tiền tệ mặc định. Đồng tiền đã nhận được sự thúc đẩy hơn nữa từ suy đoán rằng chính quyền mới của Mỹ dưới thời Donald Trump có thể dỡ bỏ các lệnh trừng phạt của Nga như là một phần của một cải tiến có thể có ở Mỹ-Nga. quan hệ.

Mối tương quan trong Phiên bản tối cao của Đô thị MT4 được mã hóa màu. Hệ số chuyển đổi RUB có 6 chữ số có nghĩa. Hệ số chuyển đổi USD có 6 chữ số có nghĩa.

Người tiêu dùng ngày nay được thông tin tốt và sâu sắc. Tiêu thụ của Mỹ năm 2004 chỉ ở mức hơn 19 triệu thùng mỗi ngày, giảm khoảng 8% so với mức đỉnh bốn năm. Sau đó, mức tiêu thụ của Nga đã được phục hồi, nhưng vẫn còn gần 1 triệu thùng mỗi ngày dưới mức phá vỡ của FSU. Tổng mức tiêu thụ dầu OECD có thể đã tăng nhẹ trong hai năm qua.